Cáp Cảm Biến RLE Phát Hiện Đơn Lẻ Hay Nhiều Điểm

Với cap cam bien RLE, doanh nghiệp có thể dễ dàng phát hiện rò rỉ nước đơn lẻ hoặc nhiều điểm trong một khu vực cụ thể hoặc các khu vực kết hợp với bảng điều khiển khu vực

“Nếu nước hoặc các chất lỏng dẫn điện khác tiếp xúc với cáp ở bất kỳ vị trí nào dọc theo chiều dài của nó, bảng điều khiển sẽ thông báo nước và vùng rò rỉ nằm ở khu vực nào”.

  • JC-50 – Cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện của RLE
  • JC-25 – Cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện của RLE
  • JC-10 – Cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện của RLE
  • SC-XX – Cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện RLE
  • SC-100 – Cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện RLE
  • SC-50 – Cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện RLE
  • SC-25 – Cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện RLE
  • SC-17 – Cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện RLE
  • SC-10 – Cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện RLE
  • Xem tất cả cap cam bien rle tại đây 

cap cam bien RLE

Cáp cảm biến RLE cho khu vực lớn

Ngoài ra, riêng đối với các khu vực lớn hơn, các doanh nghiệp có thể xác định chính xác vị trí rò rỉ nước bằng cách sử dụng một chiều dài liên tục của cáp cảm biến kết hợp với bảng điều khiển “đọc khoảng cách”. Thông thường, một cảm biến cáp đơn có thể được sử dụng lên đến vài nghìn feet và được lắp đặt trên khắp sàn nhà hoặc sàn phụ xung quanh các nguồn nước có thể. Khi rò rỉ xảy ra, đầu điều khiển thông báo thông tin này và cung cấp một phép đo khoảng cách trong vòng vài feet.

Thông tin này được tham chiếu chéo với bản đồ tuyến cáp chỉ ra vị trí rò rỉ tương ứng. Hệ thống “đọc khoảng cách” lý tưởng cho các khu vực lớn hơn, nơi không thể nhìn thấy cáp hoặc bất kỳ nước nào có thể tiếp xúc với nó, chẳng hạn như các khu vực sàn nâng lớn.

Thiết bị phát hiện rò rỉ Seahawk:

Thiết bị phát hiện rò rỉ Seahawk của RLE phát hiện và thông báo sự hiện diện của bất kỳ chất lỏng dẫn điện nào. Cáp phát hiện rò rỉ đã được cấp bằng sáng chế được sử dụng cùng với bộ điều khiển phát hiện rò rỉ vùng và đọc khoảng cách của sẽ là những giải pháp đáng tin cậy, có thể mở rộng nhằm giảm thiểu nguy cơ ngừng hoạt động kinh doanh tốn kém và thời gian ngừng hoạt động tại các cơ sở trên toàn thế giới.

Bạn gặp sự cố khi lấy bộ điều khiển phát hiện rò rỉ? Tất cả các bộ điều khiển RLE đều có trong kho và sẵn sàng giao hàng! Liên hệ với chúng tôi để biết giá và vận chuyển ngay lập tức.

Tìm hiểu thêm sản phẩm giám sát phát hiện rò rỉ  tại đây

Liên hệ với Nam Việt

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Quốc Tế Nam Việt

Hotline/ Zalo: 0901 899 967

Email: nhan@navicomtech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi