Clip cách thức hoạt động của cáp và bộ điều khiển phát hiện Rò rỉ RLE

Bạn muốn phát hiện sớm những rò rỉ nước, chất lỏng trong phòng datacenter hay cơ sở lưu trữ, thư viện… Vậy hãy tìm hiểu Cáp và bộ điều khiển phát hiện rò rỉ của RLE qua đoạn Clip phía dưới.

 

RLE đã phát triển cáp và bộ điều khiển phát hiện rò rỉ có độ nhạy cao, đáng tin cậy. Chúng phát hiện rò rỉ của bạn trong vài giây, không phải giờ hoặc thậm chí vài phút. Và cáp đặt lại nhanh chóng, nhẹ nhàng lau khô bằng khăn mềm hoặc khăn giấy sau đó cáp cảm biến sẵn sàng để phát hiện rò rỉ tiếp theo.

Tại sao chọn giải pháp giám sát rò rỉ RLE

Các giải pháp phát hiện rò rỉ RLE được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ vô song chống lại bất kỳ dạng chất lỏng dẫn điện nào có thể đe dọa cơ sở của bạn.

Với hơn 17 triệu feet cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện của RLE được lắp đặt trên toàn thế giới, bạn có thể yên tâm khi biết rằng cơ sở của mình được bảo vệ theo tiêu chuẩn công nghiệp để phát hiện rò rỉ đáng tin cậy.

Bạn cần loại hệ thống nào?

RLE cung cấp hai loại bộ điều khiển để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn: Bộ điều khiển vùng, sẽ chỉ thông báo cho bạn nếu có rò rỉ ở bất kỳ đâu dọc theo chiều dài của cáp cảm biến và bộ điều khiển đọc khoảng cách , sẽ sử dụng cáp để xác định rò rỉ bên trong inch để đảm bảo thời gian phản hồi nhanh ở các khu vực lớn hơn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp giám sát môi trường, giám sát rò rỉ RLE liên hệ ngay với Nam Việt – Nhà phân phối sản phẩm, thiết bị RLE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi