Giới thiệu về hệ thống giám sát môi trường Nam việt

NAM VIỆT – Nhà phân phối cung cấp thiết bị, dịch vụ lắp đặt hệ thống giám sát môi trường của hãng RLE (RLE Technology), AVTECH (AVTECH Software) nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ (Hoa Kỳ).

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành: Nam Việt đã giúp khách hàng có nhu cầu giám sát môi trường, rò rỉ chất lỏng từ năm 2011. Kinh nghiệm dày dặn hơn 10 năm của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã giúp Nam Việt có thể hỗ trợ mọi nhu cầu quý khách trong mọi tình huống, cho mọi ngân sách.
  • Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi trong và ngoài nước: Được phát triển, xây dựng và hỗ trợ với phạm vi trong và ngoài nước. Nam Việt hỗ trợ từ A-Z từ tư vấn, hỗ trợ thiết bị , thiết kế đến thi công lắp đặt. Đặc biệt, Nam Việt có trụ sở tại HCM và hệ thống hỗ trợ online quý khách mọi lúc mọi nơi
  • Cam hết cung cấp thiết bị chính hãng: Quý khách hoàn toàn yên tâm vì tất cả các sản phẩm bên Hệ thống giám sát môi trường đều là hàng chính hãng (nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài), được công bố giá, nguồn gốc xuất xứ (CO CQ) rõ ràng và được bảo hành trên toàn quốc.
  • Sản phẩm đa dạng: Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị ( cảm biến/ giám sát nhiệt độ, độ ẩm, không khí, môi trường, nước/ lũ, khói/ lửa, chuyển động,… thông báo qua email, SMS, SMTP, dial-out, cảnh báo âm thanh) được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng… giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.
  • Là đối tác tin cậy của RLE, AVTECH: Hệ thống giám sát môi trường là đối tác tin cậy của các hãng RLE, AVTECH,… lớn trên thế giới, là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối.

NAM VIỆT – Một trong những công ty phân phối hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiêm, được khách hàng tin tưởng và đánh giá là Top đầu các công ty cùng lĩnh vực. Trung thành với phương châm “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, LẮP ĐẶT KỸ LƯỠNG”, Hệ thống giám sát môi trường luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng đến tận nơi.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Quốc Tế Nam Việt

Hotline/ Zalo: 0901 899 967

Email: nhan@navicomtech.vn