Ngăn Chặn Thời Gian Chết Với Giám Sát Môi Trường Room Alert

Khi các yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, lũ lụt, nguồn điện, khói và nhiều yếu tố khác vượt quá giới hạn bạn đặt, Room Alert sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức để bạn có thể hành động nhanh chóng. Room Alert là hệ thống giám sát môi trường ( Giám sát môi trường Room Alert ) hàng đầu cho các phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu, kho hàng, kho lạnh và các cơ sở lớn nhỏ khác.

30% thời gian ngừng hoạt động, mất dữ liệu và thiệt hại mà một tổ chức sẽ phải đối mặt là do các yếu tố môi trường. Mọi tổ chức đều giám sát mạng của họ để bảo mật để ngăn chặn sự cố, tuy nhiên có bao nhiêu tổ chức đang giám sát môi trường của cơ sở của họ?

Room Alert được sản xuất tại Hoa Kỳ, được GSA phê duyệt & tuân thủ TAA, và được người dùng trên 185 quốc gia tin cậy để ngăn chặn thời gian chết và mất dữ liệu, và bạn cũng nên làm như vậy.

Room Alert có sẵn trên toàn thế giới thông qua các cơ sở phân phối trong đó Nam Việt là một trong những công ty phân phối Room Alert .

 

Room Alert Monitors

Các giải pháp giám sát môi trường cho mọi quy mô, loại hình cơ sở và ngân sách

giám sát môi trường Room Alert giám sát môi trường Room Alert

 

Để tìm hiểu thêm về dung lượng cảm biến, khả năng, tính năng của các thiết bị trên xem tại đây

Bạn sẽ được lợi như thế nào từ Room Alert?

Các ngành thuộc mọi loại có thể nâng cao kế hoạch kinh doanh liên tục của họ và ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động tốn kém với màn hình, cảm biến và phần mềm của Room Alert.

giám sát môi trường Room Alert giám sát môi trường Room Alert

Tư vấn chi tiết giải pháp giám sát môi trường cho từng ngành, cơ sở và ngân sách liên hệ ngay với Nam Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi