Phát hiện rò rỉ nước và chất lỏng cho trung tâm dữ liệu

Phát hiện rò rỉ rle – Giải pháp giám sát, phát hiện rò rỉ nước và chất lỏng cho Trung tâm dữ liệu

Rò rỉ nước là một mối đe dọa lớn đối với các trung tâm dữ liệu. Sự hiện diện của nước trong các khu vực nhạy cảm dẫn đến sự cố hệ thống, gián đoạn thiết bị và thời gian ngừng hoạt động. Một nghiên cứu của Viện Ponemon cho thấy 24% trường hợp mất điện đột ngột đối với các trung tâm dữ liệu là do thời tiết, nước, nhiệt hoặc lỗi CRAC .

Những sự cố ngừng hoạt động đột ngột này ảnh hưởng vô cùng lớn đến các ứng dụng quan trọng khiến kinh doanh có thể bị gián đoạn từ đó thiệt hại về tài chính, danh tiếng thương hiệu. Do đó, việc ngăn chặn rò rỉ ở giai đoạn đầu là rất quan trọng đối với các trung tâm dữ liệu.

Phát hiện rò rỉ rle

Nguyên nhân rò rỉ nước

Rò rỉ nước tại trung tâm dữ liệu thường do 1 trong các nguyên nhân sau: Rò rỉ trên máy điều hòa không khí, giá đỡ máy chủ làm mát bằng nước, đường ống nước bị hỏng, thời tiết ( mưa lớn, bão lũ lụt )…

Phát hiện rò rỉ nước & chất lỏng cho trung tâm dữ liệu với giải pháp giám sát rò rỉ RLE

Giải pháp phát hiện rò rỉ SeaHawk của RLE được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời chống lại bất kỳ dạng chất lỏng dẫn điện nào có thể đe dọa cơ sở của bạn. Các sản phẩm này có thể mở rộng để đáp ứng mọi nhu cầu phát hiện rò rỉ đồng thời giảm thiểu khả năng ngừng hoạt động kinh doanh tốn kém và thời gian ngừng hoạt động tại các cơ sở trên toàn thế giới.

Tổng hợp sản phẩm thiết bị phát hiện rò rỉ nước và chất lỏng RLE

Phát hiện rò rỉ rle

Cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện SC-10 17 25 50 100

Cáp cảm biến màu cam của RLE (SC) phát hiện sự hiện diện của rò rỉ nước và các chất lỏng dẫn điện. Đó là một trong những sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi và RLE Technologies đã giữ bằng sáng chế cho loại cáp đặc biệt này từ năm 2000.

Download Datasheet

 

 

Phát hiện rò rỉ rle- SeaHawk LD2100

SeaHawk LD5200

LD5200 kết hợp công nghệ phát hiện rò rỉ vượt trội với giao diện dễ sử dụng. Sự tích hợp này giúp người dùng thiết lập một cách nhanh chóng và hiệu quả hệ thống phát hiện rò rỉ có thể đọc từ xa giúp giám sát cáp cảm biến lên đến 10.000 feet và bảo vệ các tài sản có giá trị một cách đáng tin cậy.

Download Datasheet

 

 

phát hiện rò rỉ rle - SeaHawk LD2100SeaHawk LD2100

Bộ điều khiển phát hiện rò rỉ đọc khoảng cách SeaHawk LD2100 giám sát cáp cảm biến lên đến 5.000 feet (1.524 mét). Nó tương thích với tất cả các loại cáp cảm biến SeaHawk và máy dò điểm SD-Z.

Download Datasheet

 

 

 

SeaHawk F200

Được thiết kế đơn giản, hiệu quả và hiệu quả, F200 của RLE Technologies giám sát các thông số môi trường và bảo vệ cơ sở khỏi những hậu quả thảm khốc.

Download Datasheet

 

 

 

 

phát hiện rò rỉ rle - SeaHawk LD1500SeaHawk LD1500

Bộ điều khiển phát hiện rò rỉ đọc khoảng cách SeaHawk LD1500 giám sát cáp cảm biến lên đến 1500 feet (457 mét). Bộ điều khiển có thể truy cập web này được thiết kế để tích hợp đơn giản vào các hệ thống giám sát hiện có và tương thích với tất cả các loại cáp cảm biến SeaHawk và máy dò điểm SeaHawk SD-Z.

Download Datasheet

 

 

 

 

RLE LDRA6

LDRA6 có sáu đầu vào có thể được định cấu hình để phát hiện vùng nước hoặc làm thiết bị phát báo cảnh báo từ xa. LDRA6 có thể giám sát cả rò rỉ và cảnh báo do thiết bị nối mạng tạo ra.

Là một giải pháp phát hiện rò rỉ vùng, LDRA6 tương thích với cáp cảm biến SeaHawk và máy dò điểm SeaHawk SD-Z & SD-Z1. Điều này cho phép LDRA6 phát hiện sự hiện diện của nước, chất lỏng dẫn điện và hóa chất. Khi phát hiện có rò rỉ, LDRA6 sẽ báo động cho vùng tương ứng.

Download Datasheet

 

 

SeaHawk LD1000

Bộ điều khiển phát hiện nước và rò rỉ một vùng SeaHawk LD1000 giám sát cáp cảm biến lên đến 1.000 feet (305 mét). Nó tương thích với tất cả cáp cảm biến SeaHawk và máy dò điểm SeaHawk SD-Z và SD-Z1

Download Datasheet

 

 

 

 

Máy dò điểm SD-Z1

SD-Z1 là một máy dò điểm vùng đơn được thiết kế để hoạt động với các hệ thống phát hiện rò rỉ vùng bao gồm F200, LD310, LD1000 và LDRA6. RLE khuyến nghị chỉ sử dụng một SD-Z1 cho mỗi vùng. Máy dò điểm lý tưởng cho không gian nhỏ và là cách kinh tế nhất để phát hiện chất lỏng trong các khu vực hạn chế, chẳng hạn như chảo nhỏ giọt ngưng tụ.

Máy dò điểm SD

Máy dò điểm SD được thiết kế để hoạt động chủ yếu với bộ điều khiển giám sát môi trường FMS của RLE để phát hiện rò rỉ. SD đi kèm với một dây dẫn hở hai dây cho phép nó được nối dây trực tiếp đến khối đầu cuối của bộ điều khiển.

Máy dò điểm SD-RO1

SD-RO1 là một máy dò điểm vùng duy nhất với một đầu ra rơle. Nó có thể được sử dụng cùng với bất kỳ sản phẩm nào chấp nhận đầu vào tiếp điểm khô kỹ thuật số. Máy dò điểm lý tưởng cho không gian nhỏ và là cách kinh tế nhất để phát hiện chất lỏng trong các khu vực hạn chế, chẳng hạn như chảo nhỏ giọt ngưng tụ.

Máy dò điểm SD-RO2

SD-RO2 là một máy dò điểm vùng duy nhất với hai đầu ra rơ le cộng với đèn LED và cảnh báo âm thanh, vì vậy nhân viên ở khu vực lân cận SD-RO2 ngay lập tức nhìn thấy và nghe thấy cảnh báo khi phát hiện có rò rỉ. Nó có thể được sử dụng cùng với bất kỳ sản phẩm nào chấp nhận đầu vào tiếp điểm khô kỹ thuật số.

Download Datasheet

 

Tìm hiểu thêm sản phẩm giám sát phát hiện rò rỉ  tại đây

Liên hệ với Nam Việt

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Quốc Tế Nam Việt

Hotline/ Zalo: 0901 899 967

Email: nhan@navicomtech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi