Tổng quan thiết bị cảm biến nguồn điện và nhiệt độ RMA-DAP-SEN AVTECH

Bài viết hôm nay Nam Việt sẽ thông tin đến bạn tổng quan về thiết bị cảm biến nguồn điện và nhiệt độ của AVTECH mã RMA-DAP-SEN. Tùy theo từng nhu cầu bạn có thể lựa chọn loại cảm biến RMA-DAP-SEN phù hợp

Thông tin tổng quan RMA-DAP-SEN – AVTECH

RMA-DAP-SEN avtech

Cảm biến RMA-DAP-SEN AVTECH – Cảm biến nguồn điện, nhiệt độ 

Theo dõi nhiệt độ và trạng thái nguồn điện hoạt động với công suất hoạt động kỹ thuật số w / Cảm biến nhiệt độ của AVTECH.

Cảm biến đã được cấp bằng sáng chế, từng đoạt giải thưởng này cung cấp trạng thái nguồn điện trong thời gian thực của bất kỳ thiết bị điện nào bằng cách chỉ cần gắn nó vào bất kỳ dây điện AC nào.

Nếu thiết bị được kết nối sử dụng nhiều hơn 100W, Cảm biến Nguồn điện hoạt động sẽ phát hiện điều này và hiển thị trạng thái nguồn hiện tại là ‘Hoạt động’. Ngoài ra, cảm biến này cung cấp các giá trị nhiệt độ theo thời gian thực từ -40 ° đến 185 ° F và / hoặc -40 ° đến 85 ° C. Độ chính xác trong khoảng + / – 2 độ C

– Cung cấp các chỉ số nhiệt độ và công suất hoạt động cứ sau hai giây
– Giám sát phần cứng CNTT như máy chủ, tường lửa, bộ chuyển mạch hoặc thiết bị hệ thống điện thoại
– Bạn cũng có thể giám sát các đơn vị HVAC, máy điều hòa không khí di động, máy bơm bể phốt, tủ đông …
– Hoàn hảo cho các trung tâm dữ liệu, phòng máy chủ và phòng CNTT
– Tương thích w / Room Alert 32S, 32E, 32W, 12S, 12E, 3S, 3E & 3W

Các loại cảm biến nguồn điện và nhiệt độ của AVTECH

Hiện tại cảm biến giám sát nguồn điện và nhiệt độ của AVTECH có các chiều dài cảm biến khác nhau bao gồm 10′, 25′, 50′ và 100′. Chúng đều có chức năng giống nhau. Bạn tùy theo nhu cầu để lựa chọn loại cảm biến RMA-DAP-SEN phù hợp để tiết kiệm chi phí.

  • RMA-DAP25-SEN – Digital Active Power Sensor w/Temperature (10′)
  • RMA-DAP25-SEN – Digital Active Power Sensor w/Temperature (25′)
  • RMA-DAP50-SEN – Digital Active Power Sensor w/Temperature (50′)
  • RMA-DAP100-SEN – Digital Active Power Sensor w/Temperature (100′)

RMA-DAP-SEN avtech

Cảm biến RMA-DAP-SEN AVTECH – Cảm biến nguồn điện, nhiệt độ 

Cảm biến nhiệt độ & môi trường của AVTECH ( Xem chi tiết sản phẩm tại đây )

Giám sát Môi trường là một chức năng quan trọng đối với các cơ sở thuộc mọi loại hình bao gồm trung tâm dữ liệu CNTT, nhà kho, trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà hàng, trang trại, nhà máy, sở thú, bảo tàng…

Duy trì một môi trường ổn định nơi chứa thiết bị và / hoặc sản phẩm là rất quan trọng để chúng tiếp tục hoạt động, bảo vệ và sử dụng.

Trong giám sát môi trường CNTT và cơ sở, có 7 mối đe dọa chính luôn được quan tâm nhiều nhất. Chúng bao gồm nhiệt độ, nguồn điện, độ ẩm, lũ lụt, khói, luồng không khí và room entry. Và mỗi loại cảm biến sẽ đáp ứng các nhu cầu cụ thể của ứng dụng giám sát của bạn, tích hợp chúng với hệ thống giám sát và cảnh báo tự động và nằm trong phạm vi ngân sách. AVTECH cung cấp nhiều loại cảm biến và giải pháp để giúp bạn thực hiện điều đó.

Tư vấn về cảm biến RMA-DAP-SEN AVTECH

Nam Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và triển khai thi công giám sát môi trường, với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn giải pháp chuyên biệt với chi phí cạnh tranh. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi